Trang chủ / Blog / TOP 5 ÁO KẾT HỢP VỚI SKINNY JEAN "CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH"

TOP 5 ÁO KẾT HỢP VỚI SKINNY JEAN "CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH"


Skinny jean được xem là mẫu quần phổ biến và không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn gái. Sau đây là 5 gợi ý áo mặc kèm với Skinny jean chuẩn không cần chỉnh dành cho các nàng: 
 🎲 Áo thun trắng
Đây là cách kết hợp phổ biến nhất mà được nhiều nàng ứng dụng. Set đồ này phù hợp với nhiều hoạt động ngoài trời, dã ngoại hoặc cafe với bạn bè. 
 🎲 Áo sơ mi
Áo sơ mi được xem là mẫu áo kết hợp với skinny jean khá hiệu quả. Đây là một set đồ khá ổn áp dành cho những dịp đặc biệt như: đi làm, đi phỏng vấn, gặp đối tác. 
🎲 Áo Len
Đây được xem là set đồ xuất hiện dày đặc ở các khung hình Đà Lạt và được rất nhiều sao nổi tiếng sử dụng. 
 🎲Áo Croptop
Croptop là một "thứ vũ khí" lợi hại của các cô nàng eo con kiến khi khỏe triệt để vòng 2. Khi kết hợp Kinny jean với croptop, bạn nên khoác thêm bên ngoài một chiếc sơ mi hoặc một chiếc áo khoác mỏng để trông lịch sự hơn
 🎲Áo Polo
Đây là set quần áo dành riêng cho các cô nàng cá tính nhưng lại không hề giảm đi sự nữa tính tí nào. Lưu ý nhỏ đối với các bạn sử dụng set đồ này là phải luôn luôn bỏ áo vào quần để trông lịch sự, năng động hơn nhé
------------------------------------------------------------------
✨ Skinny jean được xem là một mẫu quần đa năng, dùng được trong mọi hoàn cảnh mà lại cực kì thoái mái với chất liệu chủ đạo co giãn tốt.
✨ Hãy để lại . dưới cmt để đặt mua ngay mẫu quần jean cực hot này và nhận thêm quà
💢Tặng FREE 1 áo thun họa tiết cao cấp. Ảnh áo thun được cập nhật dưới cmt để bạn lựa chọn mẫu nhé
--------------------------------------------------------
🧚‍♀️ 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐞𝐧𝐝
☎️ 0973 608 515
💎 Ms.Diep